0908.086.239

Giới thiệu về condosea.com

Condosea.com được ra đời dựa trên nền móng tiên phong lấy uy tín làm đầu. Với sự tâm huyết của đội ngủ kinh doanh giàu kinh nghiệm và trách nhiệm. Chung tay xây dựng một môi trường văn minh và chuyên nghiệp, cung cấp giải pháp đầu tư bất động sản đến quý khách hàng cách nhìn tổng quan và đem lại giá trị đích thực.

Tiêu chí: Tâm – Tầm – Tài (nguyên tắc 3 T của Condosea). 

    Tâm đối với mỗi nhân viên làm việc tại condosea, chữ Tâm được đặt lên hàng đầu. Chữ Tâm tượng trưng cho uy tín, yêu thương và cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác bằng cả trái tim.

    Tầm đối với mỗi nhân viên làm việc tại condosea, tầm nhìn phát triển bản thân, phát triển công ty, đâu là dự án sẽ mang lại cho nhà đầu tư lợi nhuận? được cung cấp bằng tầm nhìn của những chuyên gia là nhân viên của condosea.

    Tài đối với mỗi nhân viên làm việc tại condosea, Tài năng của mỗi người sẽ được hỗ trợ phát triển, mỗi đóng góp về ý kiến và nỗ lực đều được ghi nhận và đền đáp xứng đáng.

 

Với 3 tiêu chí trên condosea đã gặp hái được nhiều thành công với nhiều dự án và hoàn thiện:
     1/ Đối với khách hàng: Tận tâm, uy tín, chuyên nghiệp.

     2/ Đối với nhân viên: hỗ trợ, cùng chung tay xây dựng môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo trong công việc và thăng tiến.

     3/ Đối với đối tác là sàn liên kết, chủ đầu tư: Nghiêm chỉnh tuân thủ các điều khoản hợp tác, góp ý xây dựng và phát triển chung.

 

 

Các dự án đang triển khai:

     Swisstouches La Luna Nha Trang Resort

     Vincity Grand Park (Vincity Quận 9)

     Grand World Phú Quốc (Condotel & Shoptel Vinpearl)

     Shophouse Sun Group Phú Quốc

Condosea.com chỉ phân phối những sản phẩm uy tín và chất lượng trên thị trường đem lại giá trị chung cho cộng đồng.

Với sức mạnh tuổi trẻ, lòng nhiệt huyết, đạo đức nghề Condosea tự tin vươn xa và không ngừng phát triển để trở thành đối tác tin cậy của mọi người. và sự gắn bó của mỗi thành viên trong condosea.com

CONDOSEA.COM - BẢN QUYỀN ĐƯỢC BẢO LƯU - Vui lòng ghi lại nguồn nếu sử dụng thông tin và hình ảnh của condosea.com - Enfold Theme by Kriesi