0908.088.639

    Sau thời gian chờ đợi khá lâu, 12h trưa ngày 12/1 hãng hàng không BamBoo Airway thuộc sở hữu của tập đoàn FLC đã chính thức mở bán những vé máy bay đầu tiên và dự kiến cất cánh 16/1/2019 sắp tới.

bamboo-airway-du-kien-cat-canh-16-1

Hãng hàng không Bamboo Airway chính thức mở bán vé máy bay.

   Nếu đúng dự kiến ngày 16/1 tới đây chuyến bay đầu tiên của Hãng bay Tre Việt thuộc tập đoàn FLC sẽ chính thức cất cánh với mức giá rẻ nhất từ 149.000. Hãng cũng cung cấp ra thị trường 3 hạng vé: BamBoo Eco (hạng phổ thông), BamBoo Plus (hạng linh hoạt) và BamBoo Business (Thương gia).

    Ngoài ra, BamBoo còn tung ra sản phẩm combo khuyến mãi đi kèm với sản phẩm khác từ FLC. BamBoo kết hợp giữ vé máy bay và phòng nghỉ dưỡng khách sạn, ưu đãi chơi Gofl, quần thể nghỉ dưỡng của tập đoàn này.

bamboo-airway-du-kien-cat-canh-16-1

Nhiều chính sách ưu đãi của hãng bay của FLC Group

    Cụ thể, Khách hàng có thể mua gói Combo 4 người với giá 9.999.000 tương đương với  2.5 triệu một người đã bao gồm khứ hồi để sở hữ kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp thuộc tập đoàn này tại Sầm Sơn, Quy Nhơn. Đối với nhóm 2 người, mức giá là 6.666.000 VND tương được 3.333.00 VND/người và một kỳ nghĩ 3 ngày 2 đêm tương tự.

bamboo-airway-du-kien-cat-canh-16-1

Dự kiến cất cánh ngày 16/1 của hãng Bamboo Airway

    Hãng sẽ bắt đầu khai thác các chuyến bay từ TP.HCM và Hà Nội đi đến các điểm du lịch nổi tiếng như Phú Quốc, Quy Nhơn, Buôn Mê Thuộc, Vinh, Thanh Hóa, Đồng Hới, Vân Đồn.

    Tập đoàn FLC được biết đến với các lĩnh vực: xây dựng, tài chính, khai khoáng và đặc biệt nhất chính là bất động sản với thương hiệu và uy tín trên thị trường.

    Quý khách hàng có thể mua vé máy bay của hãng này qua trang web bambooairways.com

CONDOSEA.COM - BẢN QUYỀN ĐƯỢC BẢO LƯU - Vui lòng ghi lại nguồn nếu sử dụng thông tin và hình ảnh của condosea.com - Enfold Theme by Kriesi