0908.088.639

Đúng theo dự kiến, 6h sáng ngày 16/8 BamBoo vừa cất cánh chuyến bay đầu tiên của hãng mang số hiệu QH202 khởi hành từ TP.HCM đi Hà Nội thành công. Nhiều khách hàng hưởng ứng nhiệt tình chào đón một hãng bay mới của Việt Nam, vừa để trải nghiệm dịch vụ mới của hãng bay mới.

Chuyến bay đầu tiên của BamBoo Airway

“Đây là chuyến bay thương mại đầu tiên vô cùng quan trọng và hết sức ý nghĩa đối với Bamboo Airways. Hãng hàng không được khách hàng trong nước và quốc tế mong chờ như một trải nghiệm mới về đất nước, con người Việt Nam và thế giới, với chất lượng dịch vụ tốt, giá cả hợp lý. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ của một hãng hàng không hiếu khách và thân thiện” ông Đặng Tất Thắng – Tổng giám đốc của Bamboo Airways.

Trước đó, trong ngày mở bán 12/1 hàng triệu lượt truy cập gây tình trạng sập trang web. Tuy nhiên, chỉ ít phút sau trang web đã hoạt động lại bình thường và hàng ngàn vé được bán ra trong ngày. Cả khách hàng trong nước và quốc tế đều rất quan tâm. Theo cảm nhận từ khách hàng dịch vụ của hãng là rất tốt, đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp. Nhiều khách ahfng còn mong muốn hãng sẽ tung ra app dành cho điện thoại để tiện sử dụng.

Tiếp viên hãng chuyên nghiệp, năng động

Bamboo Airway đã chính thức là hãng hàng không thứ 5 của Việt Nam. Vượt qua những công tác kiểm chứng quan trọng. Trước mắt, hãng sẽ phục vụ 8 đưuòng bay và 26 chuyến/ngày. Cũng trong năm 2019 hãng sẽ tiếp tục khai thác các chuyến bay quốc tế và nâng tầm thành hãng bay tốt nhất Việt Nam. Kết nối với các quốc gia trong khu vực như: Singapore, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Hãng hàng không tre Việt là hãng hàng không thứ 5 của Việt Nam. Mang lại cho khách ahfng có thêm sự lựa chọn và nâng cao chất lượng dịch vụ các hãng đem đến những giá trị tốt hơn.

TQH

CONDOSEA.COM - BẢN QUYỀN ĐƯỢC BẢO LƯU - Vui lòng ghi lại nguồn nếu sử dụng thông tin và hình ảnh của condosea.com - Enfold Theme by Kriesi