0908.088.639

Ngày 16/1 FLC đã có chuyến bay đầ tiên của hãng mang tên Bamboo Airway thuộc sở hữu tập đoàn này. Tiếp nối sự thành công của tập đoàn, FLC vừa đề xuất xây dựng sân bóng đá với sức chứa 100.000 chỗ ngồi. Lớn hơn nhà hát của những giấc mơ Old Trafford của M.U và cả nơi mà đợi tuyển Việt Nam vừa giành vô địch AFF Bukit Jalin Malaysia.

Cụ thể, hồi đầu tháng FLC đã có công văn gửi đến UBND TP.Hà Nội để xin cấp phép về việc xây dựng sân bóng lớn nhất Việt Nam. Là khu phúc hợp vận động có quy mô lớn. Sự kiện đã thu hút rất nhiều sự chú ý trong thời điểm Việt Nam đang trong giải đáu lớn nhất khu vực Asinan Cup 2019.

Đề xuất xây dựng sân bóng lớn hơn Old Tranford của FLC

   Theo như kế hoạch, dự án sẽ là một sân vận động lớn và hiện đại nhất thế giới. Dự kiến tổng số vốn đầu tư cho giai đoạn 1 khoảng 25.000 tỷ đồng. FLC cũng đề xuất xây dựng  khu khách sạn 5 sao, Khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại,phòng hội nghị cấp cao và tổ hợp chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, FLC còn mong muốn xây dựng trung tâm hoạt động giáo dục vui chơi dành cho trẻ em, quảng trường đua ngựa, công viên…

Nếu được chấp thuận đây sẽ là sân bóng lớn thứ 2 thế giới chỉ san sân bóng có sức chứa 150.000 chỗ ngồi Rungrado May Day của CHDCND Triều Tiên. Có tổng diện tích từ 1000 đến 2000 Ha. Tập đoàn FLC cũng nhấn mạnh nếu được phê duyệt sẽ quyết tâm đầu tư và hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết

Trong năm qua, FLC cũng đã có khá nhiều thành tựu nổi bật qua quyết định táo bạo từ chủ tịch người Vĩnh Phúc nâng tầm ảnh hưởng của tập đoàn này đối với Việt Nam. Hi vọng sân bóng FLC sẽ sớm được phê duyệt để thỏa mãn tình yêu bóng đá của người hâm mộ trong nước.

TQH

>> Top 11 nhà phát triển bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam

>> Casino đầu tiên cho người Việt tại Phú Quốc, chứng mình thu nhập từ 10 triệu/tháng

>> Đánh dấu những thành tựu của Vin Group trong năm 2018

CONDOSEA.COM - BẢN QUYỀN ĐƯỢC BẢO LƯU - Vui lòng ghi lại nguồn nếu sử dụng thông tin và hình ảnh của condosea.com - Enfold Theme by Kriesi