0908.088.639

Đón đầu xu thế nghĩ dưỡng 2019

   Trong năm 2018 vừa qua, thị trường bất động sản biến động với nhiều dự án mang tầm ảnh hưởng quốc tế như Landmark 81 của chủ đầu tư Vin Group,  các khu nghĩ dưỡng đã vào hoạt động, Casino đã được duyệt cho người Việt vào chơi tại Phú Quốc, lượng khách hàng quốc tế tăng và ngành du lịch chiếm trọng điểm,…. dự đoán năm 2019 sẽ lại là 1 năm của bất động sản nghĩ dưỡng với nhiều dự án của các chủ đầu tư lớn sắp tung ra thị trường như Vin Group và Sun Group tại Phú Quốc, La Luna Nha Trang của Marina Hotel JSC hay tại Bắc Vân Phong là dự án thuộc tập đoàn Eurowindow…

   Với vị thế được thiên nhiên ưu đãi tại Việt Nam có hơn 3000 km đường bờ biển, ngày nắng nhiều trong năm đang thúc đẩy nền kinh tế du lịch. Trong khi nền kinh tế hầu hết đang suy giảm thì ngành du lịch Việt lại đang trên đà tăng trưởng mạnh chiếm 20% tỷ trọng nền kinh tế, chính vì vậy nhiều chủ đầu tư đã đầu tư vào lĩnh vực phát triển bất động sản nghĩ dưỡng. Ngoài ra, nhờ chính sách phát triển du lịch ngành công nghiệp không khói của nhà nước chính sách miễn thị thực được ban hành rộng rãi, hạ tầng đường xá được nâng cấp…

3 đặc khu kinh tế đang chờ đựoc phê duyệt

Nên đầu tư vào dự án nào? Chủ đầu tư nào?

 

   Như thông tin trên, có thể thấy có đến 27.900.000 kết quả chỉ trong 0.6 giây, có thể thấy được sức nóng của bất động sản nghỉ dưỡng vậy để lựa chọn dự án để đầu tư cần có những yếu tố:

1/ Chủ đầu tư là yếu tố đầu tiên, về nguồn lực tài chính của họ để xây dựng một sản phẩm và uy tín, kinh nghiệp của chủ đầu tư để có thể quyết định dự án có được đi vào hoạt động hay không.

2/ Đơn vị vận hành cũng là một yếu tố quan trọng đặc biệt trong nền kinh tế hội nhâp, đơn vị quản lý quốc tế có thể mang lại lượng khách hàng du lịch nước ngoài sử dụng tiền tại Việt Nam, chia sẽ kỳ nghỉ trên toàn thế giới, cân bằng hóa giá thuê tại các khu nghỉ dưỡng trong nước. 

3/ Pháp lý dự án rõ ràng bao gồm các quyết định 1/500, 1/1000, giấp phép xây dựng và các thông tư liên quan đến sở xây dựng , tài nguyên và mội trường… Đây cũng được xem là uy tín của chủ đầu tư.

Lợi ích khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng.

Tài chính: khi so sánh với kênh đầu tư nhà cho thuê và gửi tiết kiệm có thể thấy được lợi nhuận từ việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cao hơn hẵn so. Nếu tính trên công xuất ước tính trung bình 70% thì số ngày thực tế khai thác đạt khoảng 255 ngày ước tính lợi nhuận có thể đạt được 15%/năm.

Bảng so sánh kênh đàu tư nghĩ dưỡng và truyền thống

Nghĩ dưỡng: với chính sách tặng 15 đêm nghĩ dưỡng/năm của đa phần các dự án, sau 10 năm khách hàng được sở hữu 150 đêm nghĩ, với giá trị của 150 đêm nghĩ ước tính tương đương với giá trị vốn van đầu để sở hữu 1 bất động sản nghĩ dưỡng.

An toàn dòng vốn và sở hữu tài sản: Với giá trị hữu hạn nên tiềm năng tăng giá sẽ đảm bảo cho tỷ lệ lạm phát, và với nhuận cho thuê cũng được đảm bảo. Khi sở hữu bất động sản nghĩ dưỡng khách hàng hoàn toàn được quyền quyết định đối với tài sản mua bán sang nhượng và được sở hữu sổ hồng  như bất động sản khác.

Thực trạng du lịch Việt Nam hiện nay:

Biểu đồ thể hiện mức độ tăng trửng du lịch quốc tế

   Trong các năm qua, lượng khách du lịch quốc tế tăng đều theo từng năm là 30% cao trào trong năm 2017 đạt mức kỷ lục 13 triệu lượt khách, lượng khách trong nước tăng đều 20%. Ngành công nghiệp không khói thu hút khách nước ngoài mang về lợi nhuận 510.000 tỷ đồng. Có thể thấy ngành du lịch Việt đang trên đà phát triển bùm nổ và miếng lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư và chủ đầu tư.

 

    Để lựa chọn được sản phẩm đầu tư và được hỗ trợ tốt nhất, khách hàng có thể liên hệ lại với condosea.com qua số hotline 0908.9999.20

Quang Huan

CONDOSEA.COM - BẢN QUYỀN ĐƯỢC BẢO LƯU - Vui lòng ghi lại nguồn nếu sử dụng thông tin và hình ảnh của condosea.com - Enfold Theme by Kriesi