0908.088.639

   Trong 6 tháng đầu năm 2018 lượng khách du lịch đến Nha Trang vẫn tăng trưởng ở mức cao. Cụ thể, trong 6 tháng đầu năm Nha trang đón 3.2 triệu lượt khách lưu trú mang doanh thu hơn 12.000 tỷ đồng, đặc biệt khách quốc tế đạt 1.5 triệu lươt tăng 60% so với cùng kỳ 2017. Mặc dù vậy, trong thời gian qua khá ít sản phẩm nghỉ dưỡng được tung ra thị trường nên tâm lý nhà đầu tư đang khá e dè và chờ thời điểm ra hàng để có nhiều sự lựa chọn làm cho thị trường bất động sản tại đây khá ảm đạm. Dự đoán trong thời gian tới lượng hàng tung ra thị trường của các ông lớn sẽ tiếp tục làm cho nhiệt tăng cao.

   Một trong những dự án đang được chào bán trên thị trường có chính sách khá tốt như dự án La Luna Nha Trang Resort vẫn đang rất nóng bởi tính khan hiếm và nguồn cầu khá ít so với nguồn cung nhìn chung.

Hotline phòng kinh doanh dự án Lu Luna Nha Trang: 0908.9999.20

   Nhiều dấu hiệu cho thấy, Tỉnh Khánh Hòa vẫn đang chứng minh là người đàn anh về nghĩ dưỡng so với các khu nghĩ dưỡng mới nổi còn lại như Phú Quốc hay Đà Nẵng với nhưng nhìn nhận chung thị trường Cam Ranh-Khánh Hòa hàng loạt dự án có dấu hiệu sai phạm và bị tạm ngưng.

   Trong khi đó, dự án mang thương hiệu Swisstouches La Luna Nha Trang đang là điểm nóng tâm điểm nghĩ dưỡng tại Nha Trang, do hàng loạt các dự án trong năm 2018 đều hẹn lại đến năm sau, một phần là do số lượng hàng của các ông chủ lớn vẫn còn khá nhiều. 

 

   Với chính sách vượt trội, nhà đầu tư được phép lựa chọn lợi nhuận cam kết bằng USD, với mức lợi nhuận tối thiểu 6%/năm, hoặc 9%/năm đối với VND trong 5 năm, tỷ lệ phân chia lợi nhuận dự trên công suất thực khai thác là 80/20. Ngoài ra, để không bị chôn vốn lâu dài như những dự án nghĩ dưỡng khác, Chủ Đầu Tư Marina Hotel JSC còn cam kết mua lại với tối thiểu 108% giá trị ban đầu của gía trị căn condotel ban đầu.

   Chắc chắn, lượng hàng trong năm 2019 sẽ bùm nổ với nhiều dự án mới, nhưng để lựa chọn một dự án đáng mua và sinh lợi cao như dự án Swisstouches La Luna còn phải đợi đến thời điểm đó mới có thể biết được.

    Mọi chi tiết xin liên hệ 0908.9999.20

Quang Huan

 

 

>>Đánh dấu những thành tựu của Vin Group trong năm 2018

 

CONDOSEA.COM - BẢN QUYỀN ĐƯỢC BẢO LƯU - Vui lòng ghi lại nguồn nếu sử dụng thông tin và hình ảnh của condosea.com - Enfold Theme by Kriesi