0908.088.639

    Trong năm 2018, đánh dấu sự thành công và bền vững của nhiều ông lớn trong lĩnh vực bất động sản. Nhiều chủ đầu tư lấn sân sang lĩnh vực khác tầm ảnh hưởng đối với nền kinh tế Việt. Để đạt được những thành tích đó chính là sự xây dựng dựa trên nền tảng uy tín đối với nhà đầu tư. Dưới đây là những nhân vật ảnh hưởng bất động sản 2018.

nhân vật ảnh hưởng bất động sản 2018

Nhân vật ảnh hưởng bất động sản 2018

1/ Phạm Nhật Vượng (Chủ Tịch hội đồng quản trị Vin Group)

    Chủ tịch Phạm Nhật Vượng sinh 5/8/1968, tại Hà Nội. Phạm Nhật Vượng là tỷ phú đô la đầu tiên của Việt Nam. Ông cũng là người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam từ ngày 7/3/2011, với tổng giá trị tài sản 21.200 tỷ tương đương 1 tỷ USD. Tạp chí Forbes lần đầu nhắc tên Phạm Nhật Vượng với vị trí 974 người giàu nhất thế giới. Từ 10/5/2018, tài sản Phạm Nhật Vượng đạt 6.9 tỷ USD và ở vị trí 242 thế giới.

Chủ tịch Vin Group Phạm Nhật Vượng

    Trong năm 2018, Vin Group đã đạt những giấu mốc quan trọng và cũng cố vị trí số 1 tại Việt Nam  như: Landmark 81 tòa nhà cao nhất Việt Nam, Xe ô tô Vinfast với 2 mẫu xe phổ thông là Sedan và SUV. Trong lĩnh vực bất động sản ra mắt rất nhiều sản phẩm nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl. Chắc chắn Phạm Nhật Vương không thể nằm ngoài những nhân vật ảnh hưởng bất động sản 2018

>>Xem thêm tại Đánh dấu những thành tựu của Vin Group trong năm 2018.

2/ Trịnh Văn Quyết (Chủ tịch tập đoàn FLC)

   Trịnh Văn Quyết sinh ngày 28/11/1975 hiện đang là Chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần tập đoàn FLC với tổng tài sản đạt 22.700 tỷ  tương đương 1.2 tỷ USD. Tính đến tháng 3/2017 tổng tài sản đạt 2 tỷ USD.

Chủ Tịch FLC Group Trịnh Văn Quyết

    Tập đoàn FLC trong năm qua cũng tạo dấu ấn với sự xuất hiện của một hãng hàng không thứ 5, thuộc sở hữu của tập đoàn này mang thương hiệu Bamboo Airway. Ngày 12/1 vừa qua Bamboo Airway cũng vừa được mở bán đợt vé đầu tiên dự kiến cất cánh vào ngày 16/1/2018. Năm 2018 hàng loạt sản phẩm của thương hiệu FLC về bất động sản cũng được tung ra thị trường. Đặc biệt là siêu phẩm FLC Quảng Bình quy mô hơn 2000 ha với đa dạng sản phẩm đầu tư.

3/ Bủi Thành Nhơn (Chủ tịch Novaland)

     Bủi Thành Nhơn sinh năm 1958, ông khởi nghiệp là kinh doanh thuốc thú ý. Hiện tại, Bùi Thành Nhơn đang là chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn Novaland. Hiện ông đang nằm trong top 3 người giàu nhất Việt Nam sau Phạm Nhật Vượng và Trịnh Văn Quyết.

Chủ tịch Novaland Bùi Thành Nhơn

   Nova Group hoạt động trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng. Novaland đóng phần không nhỏ đến bất động sản căn hộ tại TP.HCM từ năm 2009 đến nay bắt đầu bằng dự án Sunrise City (Q7). Trong thời gian 10 năm qua, Nova cũng cũng cấp ra thị trường hơn 40 dự án ở nhiều phân khúc từ cao cấp đến căn hộ bình dân với hơn 15.000 sản phẩm, góp phần đóng góp vào thị phần bất động sản Việt Nam.

4/ Lương Trí Thìn (Chủ Tịch Đất Xanh)

    Lượng Trí Thìn sinh năm 1976 tại Thanh Hóa, là nhà sáng lập kiêm hội đồng quản trị tập đoàn Đất Xanh. Đất Xanh là một trong những tập đoàn phát triển rất bền vững quan thời gian thăng trầm của kinh tế Việt. Với những quyết định táo bạo Đất Xanh đã xây dựng một thương hiệu bất động sản uy tín và lớn mạnh. Đối với dòng bất động sản tầm trung cấp các dự án của Ông Thìn chiếm lĩnh thị trường với các dự án chung cư.

Chủ tịch Lương Trí Thìn Đất Xanh Group

    Trong năm qua, cũng đánh dấu là một năm thành công của Đất Xanh bởi dẫn dắt từ Chủ Tịch Thìn. Doanh thu đạt hơn 5.000 tỷ, lãi ròng ước tính khoảng 1.150 tỷ tăng hơn 50% so với năm 2017. Có thể thấy được sức ảnh hưởng của Lương Trí Thìn với DXG nói riêng cũng như thị trường bất động sản là rất lớn. Bằng những chiến lược đón đầu thị trường đã mang lại cho DXG một thương hiệu lớn mạnh.

5/ Lê Viết Lam (Chủ tịch Sun Group)

    Chủ tịch Sun Group Lê Viết Lam sinh năm 1969 tại Thanh Hóa, là người sáng lập ra Sun Group. Cùng với Phạm Nhật Vượng ông được cử sang Nga để du học và trở về Việt Nam trước Phạm Nhật Vượng. Khi ra đời, Sun Group đã xây dựng nhiều công trình lớn tại Nga như: làng thời đại (một trong những tòa nhà đẹp nhất Kharkov), Công viên nước Jungle, khách sạn 4 sao Sunlight… Thời điểm năm 2007 Lê Viết Lam quyết định trở về Việt Nam và tạo ra các công trình thời đại khi hướng đến cái đẹp là tiêu chuẩn.

Chủ tịch Sun Group Lê Viết Lam

    Trong năm qua, mặc dù Sun Group không tung thêm sản phẩm mới nhưng các sản phẩm của tập đoàn này luôn mang lại giá trị chất lượng cao và được đánh giá rất tốt hơn nữa là luôn được sự săn đón của của giới đầu tư. Những dự án đã hoạt động làm nên tên tuổi của Sun Group như: BaNa Hill, Intercontinental Đà Nẵng, Primier Village Phú Quốc… Công trình công cộng của tập đoàn với tên gọi khách là ông vua cáp treo cũng mang lại khá nhiều lợi nhuận.

    Ngoài ra, Sun Group cũng vừa khai trương dự án sân bay tư nhân tại Quảng Ninh với tổng số vốn gần 7500 tỷ. Sun Group cũng tỏ ra là một ông lớn đáng chú ý khi vượt qua hàng loạt các chủ đầu tư lớn khác để xây dựng dự án sân bay Quảng Ninh. Mặc dù những công trình đã tạo ra là có tầm ảnh hưởng lớn, nhưng đại gia Lê Viết Lam khá kín tiếng, rất ít khi người ta thấy được vị đại gia này tại các buổi truyền thông.

    Trên đây là những thông tin về top 5 người  nhân vật ảnh hưởng bất động sản 2018 .

TQH

Thông tin từ Wikipedia

CONDOSEA.COM - BẢN QUYỀN ĐƯỢC BẢO LƯU - Vui lòng ghi lại nguồn nếu sử dụng thông tin và hình ảnh của condosea.com - Enfold Theme by Kriesi