0908.088.639

Trong năm 2018, nhiều công trình xây mang tầm quốc tế của Việt Nam được ra đời. Đó không chỉ đánh dấu sự phát triển mà còn thể hiện sự vươn mình ra thế giới. Chắc chắn, không thể không nhắc đến các chủ đầu tư là những đơn vị mang các sản phẩm đến với khách hàng. Nhưng hôm nay, chúng ta sẽ đi tìm những người hùng đã xây dựng những công trình đó với “Top những nhà thầu xây dựng tốt nhất Việt Nam” để tìm hiểu rõ hơn cũng như  mức độ uy tín với các công trình mà họ đã xây dựng.

1/ Vị trí dẫn đầu : Coteccons

Nhà thầu Cotecons thành lập năm 2004, là một tập đoàn tư nhân đã có nhiều đóng góp vào các công trình xây dựng Việt Nam.Các công trình như 2 Dự án Masteri Thảo Điền và phần lớn dự án của Vin Group: Nhà máy Vinfast, Landmark 81… Ngoài những dự án trong nước Cotecons còn vươn mình ra các dự án các nước bạn như Lào và Campuchia.

Chắc chắn, không phải ngẫu nhiên mà dự án cao nhất Việt Nam Landmark 81 (Vinhomes Central Park) do nhà thầu này đứng ra xây dựng. Lúc đầu, Vin Group dự định sẽ thuê nhà thầu Lotte nhưng ở phút 89, bất ngờ chủ tịch Vin Group Phạm Nhật Vượng đã chọn nhà thầu Việt Nam Cotecons xây dựng. Với mong muốn một tòa tháp của người Việt và do người Việt xây dựng và Cotecons đáp ứng đủ nhu cầu nghiêm ngặt để trở thành đơn vị thi công dự án. Hiện nay, Landmark 81 đang là biểu tượng mới của TP.HCM và cũng là nóc nhà Đông Dương. Từ đó, Cotecons khẳng định được sự uy tín và sức mạnh khi vượt qua 2 nhà thầu nước ngoài là Lotte và Ssangyong. Sánh ngang hàng với các nhà thầu lớn trên thế giới.

2/ Hòa Bình Group

Nhà thầu Hòa Bình được thành lập vào năm 1987. Tính đến nay Hòa Bình đã đóng góp hơn 350 công trình trong cả nước. Với những dự án nổi bật: The Manor, Vinhomes Central Park, VinHomes Golden River, Khang Điền… 

Ngày 20/10/2018 Hòa Bình vinh dự được trao tặng biểu tượng thương hiệu quốc gia lần thứ 6 liên tiếp. Hòa Bình Group cũng đang vươn tầm quốc tế với nước ngoài tại Myanmar và Malaysia. Hòa Bình cũng đang không ngừng phát triển để trở thành một tập đoàn kinh tế hùng mạnh góp phần nâng cao thương hiệu Việt đối với thế giới.

3/ Phục Hưng Holding

Phục Hưng Holding được thành lập vào năm 2001, tiền thân là công ty TNHH xây dựng Phục Hưng. Lĩnh vực hoạt động bao gồm xây dựng dân dụng, công nghiệp, cơ sở hạ tầng; trang trí nội, ngoại thất; buôn bán tư liệu sản xuất, tư liệu tiêu dùng. Dự án nổi bật: Dự án tòa nhà The Light, dự án khu thương mại dịch vụ nhà ở Hoàn Cầu, dự án khu biệt thự tại Đồi Ngọc Tước…

Phục Hưng Holdings liên tiếp thâu tóm các dự án bất động sản khác với tổng mức đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ đồng như: Dự án Tổ hợp nhà ở cao tầng kết hợp dịch vụ thương mại văn phòng Từ Liêm – Hà Nội có tổng mức đầu tư khoảng 668 tỷ đồng, Dự án Khu thương mại dịch vụ nhà ở Hoàn Cầu – Thị xã Bà Rịa – Vũng Tàu với tổng mức đầu tư 250 tỷ đồng, Dự án Tháp Phục Hưng Tower tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có tổng mức đầu tư 300 tỷ đồng, Dự án Khu đô thị Phục Hưng (Bà Rịa) – Vũng Tàu với số vốn 350 tỷ đồng; Dự án Khu biệt thự(TP Vũng Tàu).

4/ Công ty TNHH MTV  UDIC

Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC trực thuộc Sở Xây Dựng Hà Nội được thành lập vào năm 1971. UDIC bao gồm 43 công ty, trong đó có 6 Công ty Liên doanh với nước ngoài. Với dự án nổi bật của UDIC gồm: Dự án Unimax Twin Tower, Trung Yên Plaza, Golden Palace, Samsung Mobile Phone Complex…

Với mức tăng trưởng về doanh thu đạt trên 110% so với năm 2017, thông qua các biện pháp hỗ trợ và tiết giảm tối đa chi phí sản xuất, năm 2018 tiếp tục là năm thành công của Tổng Công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị (UDIC).

5/ Công ty CP Xây dựng 1 Cofico

Cofico được thành lập vào năm 1975. Cofico được biết đến như một trong những công ty chuyên nghiệp về xây dựng, hoạt động trong lĩnh vực tổng thầu xây dựng, lắp đặt trang thiết bị, trang trí nội ngoại thất trong các công trình dân dụng và công nghiệp, xây dựng cơ sở hạ tầng và quản lý dự án. Các dự án nổi bật của Cofico gồm: Dự án Ecopark Westbay, Habitat Bình Dương, Gateway Thảo Điền.

Từ Internet

CONDOSEA.COM - BẢN QUYỀN ĐƯỢC BẢO LƯU - Vui lòng ghi lại nguồn nếu sử dụng thông tin và hình ảnh của condosea.com - Enfold Theme by Kriesi