0908.088.639

Swisstouches La Luna đầu tư an toàn, sức hút từ thương hiệu.

Swisstouches LaLuna Nha Trang, lợi nhuận đảm bảo bởi ngân hàng, cam kết lợi nhuận bằng USD tránh lạm phát. Swisstouches Laluna Nha trang với cam kết lợi nhuận bằng USD là dự án duy nhất khách hàng nhận được lãi xuất kép từ việc nhận lợi nhuận và đầu tư vào ngoại tệ trong thời điểm VND mất giá cao hơn so với đồng tiền chuẩn là USD.  

Swisstouches Laluna Nha trang với vị trí đắc địa và biệt lập với sự đâu tư quy mô của Chủ Đầu Tư là công ty cổ phần bến du thuyền Marina Hotel JSC với sự đầu tư quy mô đối diện là bến du thuyền chứng tỏ đẳng cấp khách hàng. Cam kết lợi nhuận từ việc cho thuê còn được bảo lãnh bởi 2 ngân hàng BIDV và Eximbank với mức lợi nhuận tối thiểu là 9%/năm với VND hoặc 6%/năm đối với USD.

Swisstouches La Luna Nha Trang sức hút từ đẳng cấp

CÁC YẾU TỐT TẠO NÊN GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU VÀ SỨC HÚT TỪ DỰ ÁN:

1/ Nhà đầu tư được cam kết lợi nhận bằng USD trong khi tình trạng lạm phát hiện nay sẽ không bị ảnh hưởng đến thu nhập cam kết từ việc cho thuê bằng VND như các dự án khác. Ngoài ra, Chủ đầu tư còn cam kết mua lại sau thời gian khai thác nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về việc dòng vốn chết cố định sau 5 năm là 108%.

2/ Chủ đầu tư có tiềm lực tài chính tốt, sở hữu bến du thuyền. Marina Hotel JSC không phải là doanh nghiệp mới và đã được biết đến qua nhiều lĩnh vực: dịch vụ du lịch, bưu chính viễn thông, các công trình trên cả nước… . Với nhiều dự án như: cao ốc Peridot (TPHCM), Công viên Cần Thơ, KDC Hoàng Tâm 1…

3/ Đơn vị quản lý quốc tế mang thương hiệu Swisstouches Thụy Sỹ là đơn vị phát triển du lịch hàng đầu thế giới, Thụy Sỹ được biết đến như là cái nôi của nghĩ dưỡng và thể hiện đẳng cấp hoàng tộc, Swisstouches với hệ thống 18.000 khu nghĩ dưỡng tiêu biểu như Trung Quốc, Thụy Sỹ, Đức và liên kết với hơn 500.000 đơn vị lữ hành quốc tế, công suất phòng ước tính luôn đạt từ 70% mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

 

Hotline phòng kinh doanh dự án Swisstouches La Luna Nha Trang: 0908.9999.20

4/ Swisstouches La Luna sở hữu 1 vị trí đắc địa, nằm trên trục đường vàng Phạm Văn Đồng – Trần Phú Nha Trang, nơi đây được biết đến như 1 cung đường nghĩ dưỡng. Với vị thế cách trung thâm TP. Nha Trang 5km rất thuận tiện cho việc di chuyển nhưng lại tách biệt với thành phố mang lại một không gian yên tĩnh thuần chất nghĩ dưỡng. Ngoài ra, các khách hàng hạng sang lại rất thích đi du thuyền và dừng tại địa điểm tại khách sạn 5 sao Swisstouches La Luna càng thể hiện được đẳng cấp.

Bến du thuyền Marina là điểm nổi bật hưa hẹn sẽ mang lại giá trị cao cho nhà đầu tư

5/ Khách hàng được 2 ngân hàng bảo lãnh lợi nhuận từ BIDV và Eximbank chắc chắn rằng lợi nhuận của khách hàng luôn được đảm bảo với cam kết tối thiểu từ Chủ đầu tư. Ngân hàng Vietinbank cho vay  tối đa 70% giá trị và lợi nhuận được tính khi khách hàng hoàn thành khoản thanh toán.

   Theo kế hoạch Swisstouches La Luna sẽ được khai thác vào quý IV 2019, quy mô xây dựng 4.75 ha là dự án lớn nhất tại Nha Trang, với 3 tòa cao 36 tầng và gần 2000 căn hộ đạt tiêu chuẩn 5 sao, với đầy đủ tiện ích Casino, Spa, Gym, Hồ bơi, nhà hàng , phòng hội nghị…

   Hiện tại, Swisstouches La Luna đang có chính sách cực tốt từ ngày 1/1/2019 đến ngày 31/1/2019 20 khách hàng được tặng 1 cây vàng SJC trị giá 40 triệu trừ vào giá bán, ngoài ra khách hàng còn có thêm cơ hội để sở hữu chiếc xe Mercedes-benz C200 . Để biết thêm thông tin chi tiết phòng kinh doanh dự án Swisstouches La Luna: 0908.9999.20

Quang Huan

CONDOSEA.COM - BẢN QUYỀN ĐƯỢC BẢO LƯU - Vui lòng ghi lại nguồn nếu sử dụng thông tin và hình ảnh của condosea.com - Enfold Theme by Kriesi