0908.088.639

   Theo hiệp hội bất động sản thành phố Hồ Chí Minh (HoREA) tính đến cuối năm 2018 lượng hàng tung ra thị trường giảm gần 40% trong đó căn hộ cao cấp giảm  khoảng 9.6%, căn hộ tầm trung giảm 37.5% nhưng đáng chú ý nhất là căn hộ giá rẻ vừa với túi tiền của người dân giảm gần 68% trong khi nhu cầu cho dòng sản phẩm này là cực cao.

    Cũng theo HoREA, toàn thị trường có 65 dự án được mở bán, với 23.759 căn hộ và 1075 nhà thấp tầng,  tổng số vốn đạt 43.761 tỷ. Do vậy, số lượng căn hộ cao cấp đang có số lượng cung ứng ra thị trường đang bị liệt vào mức cảnh báo thừa cung ra thị trường.

Dự án Vincity Quận 9 sắp ra mắt đang làm khuynh đảo thị trường bất động sản căn hộ giá rẻ tại TP.HCM

   Giới chuyên gia nhận định, trong năm 2019 sẽ là năm bùm nổ của các dự án giá rẻ do như cầu của người dân muốn sở hữu một căn nhà “an cư”. Sắp đến là dự án VinCity Quận 9 đã được chờ đợi hơn 2 năm qua. Hiện tại lượng booking cho dự án này tại các sàn đã rất cao vì phù hợp với nhiều gia đình trẻ. Với ưu điểm nằm ngay tuyến cao tốc Metro sẽ rất thuận tiện cho việc kết nối dự án này. Tại dự án, còn sở hữu cho mình rất nhiều tiện ích như một khu đô thị hiện đại như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, hồ bơi, Gym, Spa… 

    Ngoài ra, Vincity quận 9 còn được đánh giá rất cao bởi uy tín của chủ đầu tư Vin Group vói nhiều dự án cao cấp đang cạn hàng như Vinhomes tân cảng và Vinhomes Ba Son… hơn nữa cũng một dự án vừa đưa ra thị trường cũng thuộc căn hộ giá rẻ Vincity Gia Lâm (Hà Nội) ngay trong ngày đầu tiên đã có hàng ngàn người sở hữu được căn nhà ưng ý và cháy hàng. Có thể thấy được sức ảnh hưởng của Vin Group là rất lớn đối với thị trường bất động sản tại thời điểm hiện tại với sự tin tưởng từ nhà đầu tư hay người dân với lượng hàng căn hộ giá rẻ đang có xu hướng cạn kiệt nguồn cung nhỏ hơn nguồn cầu rất nhiều.

 

Hàng ngàn người chen nhau tham quan và đặt mua căn hộ Vincity Gia Lâm

   Thời điểm hiện tại, có thể thấy được nguồn cung  đang thị trường bất động sản căn hộ đang trở lại sau thời gian chững lại khá lâu.

   Để nhận thông tin và báo giá quý khách hàng có thể liên hệ qua số Hotline 0908.9999.20 

>> Điều gì làm nên Singapore? Phú Quốc, đâu là cơ hội?

 

CONDOSEA.COM - BẢN QUYỀN ĐƯỢC BẢO LƯU - Vui lòng ghi lại nguồn nếu sử dụng thông tin và hình ảnh của condosea.com - Enfold Theme by Kriesi