0908.088.639

    Với tiềm năng du lịch Việt và được sự quan tâm lớn từ nhà nước, ngành du lịch Việt Nam đã có những bước tiến và đang trên đà phát triển vượt bậc, từ đó thu hút khá nhiều thương hiệu quản lý quốc tế mang lợi nhuận và doanh thu qua khách hàng du lịch từ nhiều quốc gia. Cùng tìm hiểu thêm về các đơn vị quản lý cũng như về sức ảnh hưởng đến ngành du lịch các tập đoàn qua “Top 5 nhà quản lý lớn nhất thế giới”.

Những tập đoàn quản lý khách sạn tốt nhất thế giới

1/ Marriott International

Marriott International là tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất thế giới, đặt trụ sở tại Mỹ. Được thành lập vào năm 1922. Hiện đang hoạt động hơn 110 quốc gia, sau khi mua lại Starwood với giá 12.2 tỷ USD, Marriott trở thành thương hiệu quản lý khách sạn lớn nhất thế giới.

Tập đoàn quản lý lớn nhất thế giới Marriott International

Hiện tại, Tập đoàn đang quản lý hơn 5700 khách sạn với hơn 1.2 triệu phòng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Marriott đã có mặt tại Phú Quốc (quần thể nghĩ dưỡng của Sun Group), Hà Nội, TP.HCM. 

2/ Hilton Worldwide

Hilton Worldwide được thành lập năm 1919 tại Texas, Mỹ. Hiện đang hoạt động hơn 100 quốc gia với nhiều thương hiệu khác nhau.

Tập đoàn quản lý Hilton

Hilton Wolrdwwide hiện đang quản lý gần 5000 khách sạn với tổng số lượng phòng hơn 800.000. Tại Việt Nam Hilton cũng đang có mặt tại Hà Nội và Đà Nẵng.

3/ Intercontinental Hotels Group

Intercontinental ra đời là một hãng bia, sau khi mua lại Holiday International tập đoàn này đã lấn sân sang  lĩnh vực điều hành quản lý khách sạn từ năm 1988 với nhiều thương hiệu và hoạt động trên 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Tòa nhà khách sạn Intercontinental tại Kuala Lumpur

Intercontinental đang quản ý hơn 5000 khách sạn trong đó có khoảng 750.000 phòng. IHG được biết đến với hạng điện thoại siêu sang và đẳng cấp. Tại Việt Nam cũng có nhiều khách sạn được quản lý bởi tập đoàn này ở TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc.

4/ Accor Hotels

Accor Hotels được thành lập vào năm 1967 tại Paris. Tiền thân là Jacques International sau khi được mua lại tập đoàn này được đổi tên thành Accor Hotels.

Tập đoàn quản lý Accor Hotel

5/ Wyndham Hotels

Wyndham được thành lập tại Mỹ. Wyndham luôn nằm trong top những thương hiệu quản lý lớn, có mặt ở 66 quốc gia và 15 thương hiệu khác nhau.

Tập đoàn quản lý Wyndham Hotel

Wyndham sở hữu quản lý số lượng khách sạn hơn 8000  683.000 với khoảng 683000 phòng. Wyndham mang lại số lượng khachs hàng lưu trú rất lớn trên toàn thế giới. Tại Việt Nam cũng đã có mmawjt Wyndham tại Hạ Long, Phú Quốc, Đà Nẵng.

CONDOSEA.COM - BẢN QUYỀN ĐƯỢC BẢO LƯU - Vui lòng ghi lại nguồn nếu sử dụng thông tin và hình ảnh của condosea.com - Enfold Theme by Kriesi